TẤT TẦN TẬT VỀ DU HỌC THẠC SĨ HÀN QUỐC VỚI VISA D2-3

Du học Thạc sĩ Hàn Quốc Visa D2-3 đang là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn đã hoặc chuyển bị có bằng đại học (chính quy, liên thông, tại chức đều được). Vậy những yêu cầu về điều kiện, chi phí, xin Visa cũng như học bổng du học thạc sĩ tại Hàn Quốc chi tiết dưới đây.

Điều kiện tuyển sinh Du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ Visa D2-3

Để được xét duyệt Visa học thạc sĩ ở Hàn thì sau khi có được thư mời nhập học, bạn cần đáp ứng yêu cầu du học thạc sĩ Hàn Quốc bao gồm điều kiện dưới đây:
Nam, nữ đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ (1 số trường yêu cầu chuyên ngành cụ thể )
Độ tuổi từ 21-35
Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 trở lên, hoặc trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 trở lên.
Có sức khỏe tốt, không bị bệnh lao phổi.
Không bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Quá trình học thạc sĩ tại Hàn Quốc

Đào tạo thạc sĩ thông thường sẽ được đào tạo trong vòng 2 năm. Một năm có 2 kỳ nhập học là tháng 3 và tháng 9. Chương trình học thường chỉ sắp xếp 1 tuần 1,2 buổi, thời gian còn lại được đi làm thoải mái. Kỳ nghỉ hè từ T7~T8 , Nghỉ đông từ T12~hết T2. Nội dung cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng ngành học.

Việc làm thêm khi học thạc sĩ tại Hàn

Hệ du học thạc sĩ D2-3 không bị hạn chế thời gian làm thêm. Thời gian học ít nên phần lớn thời gian còn lại các bạn đi làm thêm. Thu nhập từ việc làm thêm có thể đạt từ 40~60 triệu VNĐ. Kết thúc chương trình học có thể ở lại Hàn Quốc làm việc với mức lương hấp dẫn và các chế độ tương đương người Hàn.

Chi phí du học thạc sĩ Hàn Quốc

Thông thường số tiền học phí và các khoản chi khác sẽ được đóng theo kỳ hoặc theo năm. Tất nhiên, chi phí du học thạc sĩ Hàn Quốc sẽ có sự khác nhau giữa các trường, các vùng thành phố.
Học bổng du học thạc sĩ Hàn Quốc dao động từ 20%- 100% tùy thuộc vào hồ sơ, các suất tại trường bạn theo học nữa.

DU HỌC KHÁNH AN với lộ trình du học một cách chính xác và nhanh chóng sẽ giúp các du học sinh yên tâm bước trên con đường du học tại Xứ sở Kim chi. ĐẶC BIỆT, KHÁNH AN với HỌC BỔNG 50% và 100% KÍ TÚC XÁ luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn có nguyện vọng du học tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp
Theo dõi và liên hệ fanpage DU HỌC KHÁNH AN ngay để được tư vấn các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *