TIỄN CÁC HỌC VIÊN RA SÂN BAY ĐI ÚC

Tin vui đầu tháng đến với Khánh An INC và với gia đình của những du học sinh Úc: bốn sinh viên tài năng đến Úc học tập và làm việc, các em sẽ theo học ngành Marketing tại một thành phố lý tưởng!

Tự hào và cũng là trách nhiệm lớn lao, tỷ lệ 100% hồ sơ du học Úc của Khánh An INC vẫn được vẹn toàn gìn giữ. Đó là thành quả của thật nhiều khối óc sáng tạo, sự cố gắng, tận tình chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc của cả đội ngũ nhân sự của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hướng dẫn và hỗ trợ bạn trên hành trình du học Úc để những tài năng ưu tú có được trải nghiệm học tập và sinh hoạt tốt nhất tại đất nước mới.

Du học không chỉ là học tập mà còn là trải nghiệm và trưởng thành. Chúng tôi rất mong được nghe những suy nghĩ và thông điệp của bạn về cuộc sống, học tập và những trải nghiệm thú vị tại Úc. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích những người đang lên kế hoạch đi du học.

Chúng tôi mong các bạn giữ vững tinh thần lạc quan, kiên định trong suốt thời gian học tập tại Úc và luôn tự hào về những thành quả, nỗ lực của mình. Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi trong cuộc hành trình này. Hãy cùng chúng tôi tôn vinh thành công của các học sinh tài năng của chúng tôi. Khánh An nóng lòng muốn nghe thêm về cuộc hành trình của họ và những gì tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *