ROPPONGI HILL TOKYO SẼ RỰC SÁNG TỪ HÔM NAY 07/11

Roppongi Hills là một trong những khu phức hợp bất động sản lớn nhất tại Nhật Bản, nằm tại Roppongi, Minato-ku. Khu phức hợp chứa các tòa nhà được thiết kế bởi Kiến trúc sư Minoru Mori và được khai trương vào năm 2003. Trong đó bao gồm các văn phòng, căn hộ sang trọng, cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim, một bảo tàng, một nghĩa viện nghệ thuật, một khách sạn, một studio truyền hình, một sân khấu ngoài trời và một số công viên. Tầng văn phòng có các công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và tài chính, làm cho Roppongi Hills trở thành biểu tượng của ngành công nghiệp IT của Nhật Bản.

Nguồn ảnh: JAPAN TRAVEL

Vị trí trung tâm Roppongi Hills là tòa tháp Mori, cao 238 mét, là một trong những tòa nhà cao nhất của thành phố. Tầng trên cùng có một ban công quan sát mang đến khung cảnh tuyệt đẹp của Tokyo và một bảo tàng nghệ thuật hiện đại tập trung vào những ý tưởng nghệ thuật mới từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện Lễ Hội ánh sáng sẽ được triển khai ngày hôm nay, mừng 7 tháng 11 năm 2023, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cung đường rực sáng ánh đèn lung linh, thơ mộng và những hiệu ứng trình chiếu ánh sáng vô cùng thú vị của lễ hội kỳ này. Đặc biệt khuyến khích các cặp đôi, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để hẹn hò.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thú vị mà chúng mình tìm được nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *