Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế Khánh An

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Hợp tác quốc tế Khánh An  được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109194402 lần đầu ngày 25/05/2020 với số vốn điều lệ 5 tỷ đồng.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực du học, đào tạo ngoại ngữ, hợp tác quốc tế,.. Trong đó hoạt động cung ứng và quản lý nguồn lao động là hoạt động chủ yếu, là nhiệm vụ chiến lược của công ty.…

Từ khi thành lập, công ty không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật, nghiệp vụ của cán bộ công nhân viên cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ trong công việc để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.

Mặc dù là doanh nghiệp trẻ, nhưng với sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của KHÁNH AN trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản.
 
Với hệ thống cơ sở vật chất gồm: Trụ sở công ty tại địa chỉ: B0301, Tầng 3 tòa nhà Hongkong Tower, 243A Đê La Thành, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, 5 văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tạị các tỉnh .Đây là những địa chỉ tin cậy cho người lao động trong những năm qua. Đặc biệt, Khánh An có cơ sở đào tạo với rộng hơn 1000m2 được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ phòng học, ký túc xá, nhà ăn… để đáp ứng nhu cầu dạy và học tiếng Nhật một cách tốt nhất.
 
Trong quá trình hình thành và phát triển , KHANHAN INC luôn được các quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ.
Chúng tôi cam kết cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên, người lao động tự tin học tập và làm việc ở môi trường quốc tế hóa

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, KHANHAN INC đã mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và tín nhiệm; mang lại cho bản thân doanh nghiệp nguồn doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục, đều đặn.

Nhận thức rõ sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng là điều kiện tiên quyết cho những thành công của Công ty chúng tôi ngày hôm nay, toàn thể Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên KHANHAN INC sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ để có thể đem những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng.

Thay mặt  Ban Giám Đốc công ty, kính chúc Quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

                            Giám đốc

                                              Lê Văn Trình

 

TẦM NHÌN ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng, KHANHAN INC với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, nhiệt tình cùng với trang thiết bị hiện đại đã, đang và sẽ hội đủ năng lực để thực hiện các dự án xuất khẩu lao động, giáo dục, y tế, truyền thông, chuyển giao công nghệ tầm cỡ, tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.

KHANHAN INC cam kết nỗ lực hết mình để đảm bảo hiệu quả cao nhất vì lợi ích của các bên và thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

 

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

  • Đào tạo ngoại ngữ;
  • Giáo dục nghề nghiệp;
  • Tư vấn du học;
  • Xuất khẩu lao động;
  • Dịch vụ hỗ trợ giáo dục 
  • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại;

Bình luận